Máy trợ thính có dây cao cấp axon F18 cho người già – tai nghe trợ thính cho người điếc

0Máy trợ thính có dây cao cấp axon F18 cho người già – tai nghe trợ thính cho người điếc

Máy trợ thính có dây AXON F18  là sản phẩm công nghệ cao cấp hỗ trợ khuếch đại âm thanh, giúp người khiếm thính, thính lực yếu được cải thiện một cách tốt nhất.
Trên thực tế, không có bất cứ loại máy trợ thính nào có thể giúp người khiếm thính có thể nghe tự nhiên như người bình thường. Những sản phẩm này khuếch đại âm thanh giúp cải thiện tình trạng nghe tốt hơn, giúp việc sinh hoạt tiện dụng hơn. Nếu như bạn quan tâm đến sản phẩm này hãy tham khảo tai nghe trợ thính
 
So với các dòng tiền nhiệm, thiết bị công nghệ thương hiệu AXON này mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
xem thêm máy trợ thính cho người già giá tốt!

Độ khuếch đại âm lớn

Khả năng khuếch đại âm thanh lớn đến 61dB vì thế chuyên dùng cho những người bị điếc nặng, lãng tai hoặc người khiếm thính bẩm sinh. Đặc biệt, thiết bị này trang bị ba chế độ nghe bao gồm nghe ở chế độ có ba bộ lọc tạp âm, chặn tiếng ồn, giúp cho âm thanh nghe được êm ái, tránh bị chói tai. Chính điều này mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng

Theo đánh giá, tai nghe trợ thính có dây AXON F8 với thiết kế nhỏ nhắn, không dây có thể dễ dàng bỏ túi và sử dụng khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, sản phẩm này có độ bền cao với bộ phận cài kép để tránh tình trạng rơi hay mất máy trong khi sử dụng.
Bên cạnh đó, những nút bật/ tắt hay điều chỉnh âm thanh đều được thiết kế tiện dụng, dễ dàng sử dụng. Chính vì thế mà chúng phù hợp với những đối tượng người dùng khác nhau. Nhờ đó có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng, cải thiện tình trạng nghe của mình.

Dung lượng pin lớn

Loại máy trợ thính cao cấp, đời mới này được trang bị một viên pin AA – 1.5V vì thế người dùng có thể dễ dàng sử dụng, thay thế khi cần thiết. Với thời gian sử dụng pin của máy trợ thính trung bình vào khoảng 170 giờ. Chắc chắn sản phẩm sẽ luôn bên bạn và hỗ trợ kịp thời nhất.
Hướng dẫn sử dụng: Theo như thông tin, HH A được sử dụng tương tự như máy nghe nhạc điện tử hiện đại vì thế người sử dụng chỉ cần gạt một nút bật/ tắt là có thể sử dụng được. Tiếp đó, điều chỉnh âm lượng cho phù hợp để có thể nghe dễ dàng. Máy trang bị đến 10 mức âm với bánh xe điều chỉnh dễ dàng, thuận tiện.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến sản phẩm tai nghe trợ thính có dây AXON F18. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ nội dung nào chủ cần liên hệ với Camerasieunho để được chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ kịp thời nhất

#maytrothinhF18 #maytrothinh #maytrothinhchonguoigia #tainghetrothinh

Tag: mua máy trợ thính, [vid_tags]

Xem thêm: https://côngnghệonline.vn/category/cong-nghe

Nguồn: https://côngnghệonline.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *